Mỹ phẩm Aritaum

aritaum

ARITAUM - CHUỖI CỬA HÀNG MỸ PHẨM ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI YÊU THÍCH TẠI HÀN QUỐC

Nếu tại Châu Âu hay US các chị em có thể dành hàng giờ đồng hồ tại Sephora để xem và thử các sản phẩm, thì tại Hàn Quốc, từ khách trong nước lẫn quốc tế quan tâm đến mỹ phẩm chăm sóc da thường ghé qua Aritaum.

Aritaum là một chuỗi cửa hàng với 263 chi nhánh trên toàn Hàn Quốc có bán các sản phẩm chăm sóc da, mỹ phẩm, dưỡng tóc, dưỡng thể và dụng cụ làm đẹp cho cả phái nữ và phái nam. Vì Aritaum thuộc về Amore Pacific, tập đoàn mỹ phẩm lớn nhất tại Hàn Quốc, nên các bạn có thể tìm thấy sản phẩm của cãng hãng thuộc về Amore Pacific, ví dụ như: Laneige, Iope, Mamonde, espoir, Happy Bath, v.v, tại Aritaum.

Mỹ phẩm Aritaum luôn có những sản phẩm mới nhất và cũng phong phú nhất từ những hãng nổi tiếng đình đám như đã nói ở trên, Iope, Laneige hay Mamonde.

Nhưng không chỉ dừng lại ở những hãng quen thuộc, Aritaum còn có những sản phẩm tự lấy tên của hãng. Những sản phẩm này mang tiêu chí “ngon, bổ, rẻ” và phù hợp mọi lứa tuổi và loại da. Những sản phẩm bán chạy nhất best-sellers của Aritaum gồm có: Aritaum Full Liquid Concealer, các loại son môi Tint nhiều mầu sắc như là Wannabe Cushion, và về chăm sóc da thì có: Baby Face Mist, Baby Face Creams, v.v. Nhờ sự đa dạng trong sản phẩm và nhanh nhạy tìm ra được các mặt hàng mới đáp ứng nhu cầu của nhiều lứa tuổi, Aritaum đã và sẽ là chuỗi cửa hàng mỹ phẩm hàng đầu tại Hàn Quốc.

 

LIÊN HỆ QC

untitled 1 copy