Mỹ phẩm Avon

avon

Avon là Tập Đoàn Mỹ Phẩm Hàng Đầu trên thế giới với doanh thu hằng năm đạt trên 8 tỷ đô la Mỹ. Là Tập Đoàn Kinh Doanh Theo Hình Thức Bán Hàng Trực Tiếp, Avon giới thiệu các sản phẩm làm đẹp cho hàng triệu phụ nữ trên hơn 100 quốc gia thông qua hơn 5 triệu đại diện bán hàng độc lập của mình trên toàn thế giới.

-Chủng loại mỹ phẩm Avon rất đa dạng và phong phú như các sản phẩm chăm sóc da, trang điểm, nước hoa, chăm sóc cá nhân, trang sức, phụ kiện thời trang v.v. .. được người tiêu dùng trên thế giới ưa chuộng và tin dùng phải nhắc đến các nhãn hiệu đã đi vào lòng người như Anew, Avon Solutions, Avon Color, Skin-So-Soft, Advance Techniques, . .

-Tháng 9 năm 2006, Avon hân hạnh mừng kỷ niệm 120 năm thành lập trên hơn 100 quốc gia có sự hiện diện của Avon trên toàn thế giới để tôn vinh Ông David H. McConnel người sáng lập Avon vào năm 1886 tại Hoa Kỳ. Đồng thời, đánh dấu 120 năm hành trình trao quyền cho nữ giới – một chặng đường lịch sử của Avon đáng tự hào cho một thương hiệu đẳng cấp quốc tế.

 

LIÊN HỆ QC

untitled 1 copy