Mỹ phẩm Innisfree

innisfree

Innisfree là một thương hiệu mỹ phẩm thuần 100% thiên nhiên, mà chia sẻ những lợi ích của thiên nhiên từ hòn đảo hoang sơ của Jeju phép cho vẻ đẹp rực rỡ và theo đuổi một cuộc sống xanh sinh thái thân thiện với sự cân bằng của tự nhiên.

-Nếu như Skinfood nổi tiếng từ trái cây và thực phẩm, Nature Republic nổi tiếng về các loại mặt nạ bùn, thì INNISFREE LÀ DẠNG MỸ PHẨM KHOÁNG, 100% chiết xuất tự nhiên và cam kết an toàn với da của người sử dụng.

-Mỹ phẩm Innisfree cung cấp đầy đủ các sản phẩm làm đẹp từ Chăm sóc cơ thể, Chăm sóc da, Dụng cụ làm đẹp .v.v..

CAM KẾT CỦA INNISFREE

-Cam kết thành phần thiên nhiên của tất cả sản phẩm Innisfree đều đáng tin cậy, luôn đi theo phương hướng phát triển sức khỏe và vẻ đẹp cho làn da bằng nguồn nguyên liệu tự nhiên.

-Cam kết về đạo đức, uy tín thương hiệu luôn đưa ra những sản phẩm có chất lượng cao với giá cả hợp lý.

-Luôn đầu tư mở rộng việc nghiên cứu trong mảng cuộc sống xanh trong làm đẹp.

-Ra tay chung sức bảo vệ môi trường.

-Cho ra mắt nhiều loại sản phẩm tinh chất tự nhiên từ nguồn thiên nhiên ở đảo Jeju để hỗ trợ nhiều hơn cho việc làm đẹp. Với tiêu chí thân thiện với môi trường, INNISFREE cũng sử dụng ngay chính sản phẩm của mình để kêu gọi bảo vệ môi trường như sử dụng vỏ hộp bằng giấy tái chế (đó là lý do vì sao vỏ hộp dễ bị nát) và hãng luôn kêu gọi trả lại bao bì sản phẩm sau khi sử dụng.

 

LIÊN HỆ QC

untitled 1 copy