Mỹ phẩm Laneige

Laneige

- Mỹ phẩm Laneige theo tiếng Pháp nghĩa là Tuyết trắng. Tuyết là sự kết tinh của tạo hóa tự nhiên, được tạo nên bởi những phân tử nhỏ bé của hơi ẩm. Không bao giờ có hai bông tuyết giống nhau, vì thế tại Laneige luôn tin rằng chỉ cần một chút chăm sóc, mỗi phụ nữ cũng sẽ đạt được một vẻ đẹp riêng rất khác nhau, tỏa sáng tựa như những bông hoa tuyết rạng rỡ.

-  Laneige là nhãn hiệu mỹ phẩm cao cấp toàn cầu thuộc tập đoàn Amore Pacific. Có mặt tại thị trường Việt Nam hơn 18 năm, Laneige luôn giữ vị trí nhãn hiệu số 1 về các sản phẩm dưỡng ẩm và cung cấp độ ẩm tuyệt vời cho làn da châu Á.

- Laneige nghĩa là tuyết, nghĩa là hoàn thiện vẻ đẹp của phụ nữ bằng việc không ngừng nghiên cứu và ứng dụng khoa học đầy nghệ thuật và tinh tế từ nước, giúp phụ nữ có một làn da ẩm mượt như sương sớm ban mai và rạng rỡ suốt cả ngày dài.

- Bằng thể hiện chân thực cách thức mà các giác quan tinh tế đã kết hợp với kiến thức khoa học hài hòa như thế nào trên thực tiến, Laneige đã cân bằng ứng dụng vô giá hiệu quả từ nước pha lê tuyết với các nghiên cứu không mệt mỏi để đạt đến công nghệ đỉnh cao, tạo ra những sản phẩm tối ưu cho da.

- Sản phẩm chủ lực: mặt nạ ngủ water pack hoặc firming sleeping pack, bộ sản phẩm Water Bank, BB cream Laneige dạng cushion.

 

LIÊN HỆ QC

untitled 1 copy