Mỹ phẩm Mac

mac

MAC có tên đầy đủ là Make-up Art Comestic với trụ sở chính đặt tại thành phố New York. Thương hiệu này được sáng lập bởi 2 người Canada là Frank Toskan và Frank Angelo. Năm 1991, công ty mở cửa hàng đầu tiên tại New York. Ban đầu, MAC thiết kế sản phẩm dành cho các chuyên viên make-up chuyên nghiệp, tuy nhiên, hiện nay thương hiệu đã được bán cho tất cả các khách hàng trên toàn thế giới.

MAC nổi tiếng về độ đẹp, độ bám màu, về bảng màu sắc phong phú và đa dạng, lên hình đẹp phù hợp cho các sàn diễn, diễn viên khi lên sân khấu và bên cạnh đó cũng rất nhiều phụ nữ chọn lựa MAC để dùng hàng ngày.

-Những loại mỹ phẩm MAC được đa số phái đẹp ưa chuộng: Gel rửa mặt MAC Green Gel Cleanser, Son bóng Lipglass của MAC, Son MAC matte lipstick, Kem tẩy da chết MAC Microfine Refin, Chì kẻ mắt MAC Eye Pencil.

- MAC cung cấp hàng loạt các sản phẩm cho người tiêu dùng hàng ngày như son môi, phấn mắt, son bóng, tất cả các loại phấn nền, kem che khuyết điểm, sơn móng tay và mascara. Trong số tất cả các sản phẩm trang điểm, MAC cũng bán nước hoa, cọ trang điểm, và các sản phẩm chăm sóc da.

 

LIÊN HỆ QC

untitled 1 copy