Mỹ phẩm Oriflame

oriflame

-Oriflame là một trong những công ty mỹ phẩm phát triển nhanh nhất trên thế giới. Dẫn đầu thị phần ở trên 30 quốc gia trong số 59 quốc gia mà công ty hoạt động. Oriflame cung cấp các chủng loại sản phẩm có nguồn gốc tự nhiên, chất lượng cao bao gồm sản phẩm chăm sóc da, cơ thể, tóc và mỹ phẩm. Những sản phẩm mỹ phẩm có nguồn gốc tự nhiên đến từ Thụy Điển tìm thấy con đường đến với khách hàng nhờ vào mạng lưới hai triệu nhân viên tư vấn độc lập hoạt động rộng khắp trên toàn thế giới.
-Ngành mỹ phẩm phát triển rất nhanh và hoạt động kinh doanh các sản phẩm làm đẹp trên khắp thế giới đạt khoảng 250 tỷ Euro mỗi năm, tốc độ phát triển hàng năm trong những năm gần đây là 8%, sự tăng trưởng hàng năm ở Cộng Hòa Séc là 4%.
-Sự tồn tại của Oriflame dựa vào sự khẳng định tự nhiên tốt hơn nhân tạo. Oriflame tin rằng vẻ đẹp như tự nhiên đã tạo ra công ty và công ty đem lại vẻ đẹp tự nhiên cho phụ nữ. Những nguyên liệu có nguồn gốc tự nhiên, chất lượng cao được lựa chọn cẩn thận để tạo nên các sản phẩm mỹ phẩm, phần lớn trong số nguyên liệu đó đều có nguồn gốc từ những khu vực có môi trường tuyệt đối trong lành ở Thụy Điển hoặc khu vực Scandinavian. Những vùng này có nhiều loại cây có khả năng sống sót trong mùa đông khắc nghiệt, rất ít ánh sáng mặt trời. Do yếu tố này, chúng chứa một lượng lớn chất dinh dưỡng, vitamins, chất chống oxi hóa.
-Thương hiệu mỹ phẩm Oriflame cũng có được sự công nhận của các chuyên gia marketing trong cuộc thi Zlaty strednik. Năm 2003, Oriflame nhận giải thưởng danh dự trong lĩnh vực hoạt động của mình: “Best Corporate Proflie” và “Best B2C Product Catalogue”. Oriflame cũng giành được giải đặc biệt cho ấn phẩm “The Oriflame Way”.

 

LIÊN HỆ QC

untitled 1 copy