Mỹ phẩm Origins

Origins

-Origins là một nhánh chuyên về mỹ phẩm cao cấp chiết xuất từ thiên nhiên của hãng Estee Lauder, Các sản phẩm của Origins đều có thành phần hoàn toàn từ thiên nhiên và các thành phần hữu cơ, cùng 100% các loại tinh dầu tự nhiên.
-Mỹ phẩm Origins không hề lạ lẫm với người tiêu dùng Việt Nam, hiệu quả mà dòng mỹ phẩm cao cấp Origins mang lại đã được chứng minh bởi đại đa số khách hàng trong nhiều năm qua. Tuy không xuất thân từ Châu Á nhưng các dòng dưỡng da của Origins rất phù hợp với làn da Châu Á với các vấn đề về mụn, da dầu, và thiếu ẩm.
-Với khẩu hiệu nói không với parabens và các chất hóa học khắc nghiệt, dòng mỹ phẩm xách tay cao cấp Origins là một trong những lựa chọn hàng đầu giúp da nhạy cảm vượt qua những vấn đề rắc rối và tăng cường sức đề kháng cho da mỗi ngày.
-Những công thức trong từng sản phẩm của Origins luôn được kiểm định gắt gao bởi hơn 100 nhà khoa học từ khắp nơi trên thế giới để luôn chắc chắn về mức độ an toàn, hiệu quả và đảm bảo không chứa parabens, phthalates, propylene glycol, mineral oil, PABA, petrolatum, paraffin, DEA cùng các thành phần từ động vật.
-Origins đã và đang không ngừng tìm kiếm, đưa vào áp dụng các phương pháp mới nhất, hiệu quả cao đối với môi trường. Từ những hành động thực tế này, Origins xứng đáng được ca ngợi như một đại sứ thiên nhiên đầy thiện chí trong ngành công nghiệp mỹ phẩm hiện nay.

 

LIÊN HỆ QC

untitled 1 copy