Mỹ phẩm Shiseido

shiseido

Shiseido là một trong những thương hiệu lâu đời nhất trên thế giới, ra đời vào năm 1872 với tiền thân là cửa hàng dược phẩm mang phong cách phương Tây đầu tiên tại quận Ginza, Nhật Bản.

Ban đầu, Shiseido tập trung phát triển sản phẩm làm trắng da và phấn nền với sản phẩm đầu tiên là Eudermine – hiện nay vẫn còn được sản xuất. Hiện nay, Shiseido có trong tay 25,000 cửa hàng trên toàn thế giới và sở hữu 11 thương hiệu nhỏ với các sản phẩm mỹ phẩm, chăm sóc tóc dành cho mọi lứa tuổi. Năm 2012, thương hiệu kỷ niệm 140 năm thành lập.

Một số dòng sản phẩm được yêu thích của Shiseido như: Future Solution LX, White Lucent, Perfect UV Protector, Perfect Rouge và gần đây nhất là dòng bảo vệ da Ultimune. Shiseido đã tự định vị mình chủ yếu như một thương hiệu cao cấp và xa xỉ tại thị trường Mỹ và châu Âu, đồng thời mở rộng ra toàn bộ chuỗi thị trường, từ phân khúc cấp thấp, tới phân khúc giá trị, phân khúc trung cấp và phân khúc cao cấp ở châu Á.

Ngày nay, khi người tiêu dùng có thể đi du lịch vòng quanh thế giới, thế giới truyền thông toàn cầu và Internet tạo ra các dòng thông tin xuyên suốt các quốc gia dễ dàng hơn nhiều, Shiseido nên tiến hành thận trọng những bước đi cụ thể nhằm khẳng định vị thế của mình ở những thị trường khác nhau.

- Sản phẩm được chiết xuất tự nhiên, không chứa hóa chất độc hại cho da. Sản phẩm đặc biệt sử dụng 7 không : Không chất bảo quản, không cồn, không dầu khoáng, không phẩm màu nhân tạo, không Tarc , không Phenoxyethanol, không Benzophenon, những chất này gần như có trong hầu hết các chủng loại mỹ phẩm chăm sóc da, và hiển nhiên sẽ không tốt khi tiếp xúc với làn da một cách thường xuyên.

- Mỹ phẩm được sản xuất trên dầy chuyền hiện đại, mang lại hiệu quả tối ưu. Sản phẩm Shiseido cung cấp dưỡng chất, giúp bảo vệ da và mang đến làn da mềm mịn, hồng hào.

 

LIÊN HỆ QC

untitled 1 copy