Mỹ phẩm The body shop

the body shop

The Body Shop là thương hiệu mỹ phẩm thiên nhiên được thành lập vào năm 1976 bởi Anita Roddick. Với tôn chỉ công việc kinh doanh không chỉ nhắm vào tiền bạc và lợi nhuận, nó cần phải bao gồm cả trách nhiệm và việc kinh doanh nên nhắm mục đích vì lợi ích cộng đồng.

Thương hiệu mỹ phẩm The Body Shop tự nhiên này đã phát triển thần kỳ trong suốt 40 năm qua với hơn 2400 cửa hàng ở 61 quốc gia, với số lượng hơn 1.200 sản phẩm.

Với hơn 1000 sản phẩm tại Việt Nam từ các dòng chăm sóc da toàn thân như sữa tắm tẩy tế bào chết, sữa dưỡng ẩm hay lotion dưỡng da đến các dòng chăm sóc da mặt như sữa rửa mặt, kem tẩy tế bào chết, kem dưỡng da mặt hay tinh dầu dưỡng da, The Body Shop luôn mang lại sự hài lòng cho người sử dụng, không chỉ vì công dụng thực sự mà các dòng sản phẩm này mang lại mà còn do sự an toàn cho mọi làn da, kể cả những loại da dễ kích ứng nhất.

Tại Việt Nam, The Body shop vẫn đã đang duy trì vẻ đẹp nhân đạo vốn có của mình qua nhiều chương trình cộng đồng , The Body Shop không chỉ mạng đến những dòng sản phẩm tốt nhất mà còn những giá trị ý nghĩa nhất cho xã hội.

 

LIÊN HỆ QC

untitled 1 copy